Home » Bài viết mới » Biệt Thự Văn Quán – Thiết Kế Phòng Khách Với Tone Màu Đỏ Và Trắng.

Biệt Thự Văn Quán – Thiết Kế Phòng Khách Với Tone Màu Đỏ Và Trắng.

Trong mỗi căn nhà, phòng khách vốn thường là nơi được chủ nhà dành sự ưu ái hơn cả. Vì vậy, việc đầu tư chọn lựa màu sắc luôn là vấn đề cần thiết. Đối với thiết kế phòng khách tại biệt thự Văn Quán là sự kết hợp hai tone màu đỏ – hồng và trắng nhằm tạo nên không gian cá tính, hài hòa nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

bietthu_vq1

Những gam kể trên đều là những gam màu đại diện cho phong cách nội thất hiện đại. Ở đây, màu trắng đóng vai trò quan trọng trong việc tôn vinh lên nét sang trọng và sự tinh tế của sắc màu nội thất khác. Sự kết hợp hai tone màu một mạnh mẽ- một nhẹ nhàng tạo nên phòng khách ấn tượng, hòa quyện giữa kiểu trần với tranh treo tường và thảm.

bietthu_vq2

Trong phong cách kiến trúc kếp hợp kim – cổ, nổi bật là sự kết hợp các gam màu trung hòa, là những màu từ đất, màu của nước, của những loại lá cây,… Cụ thể: tông màu đỏ là màu nóng và đầy gợi cảm thích hợp để tạo cho căn phòng khách vẻ thoải mái; với tông màu hồng thẫm sẽ mang lại nét lãng mạn rõ rệt. Các tông màu này có thể từ phơn phớt như màu hồng phấn, màu hồng bụi đến đậm dần như màu đỏ (hơi tía), đỏ son.

bietthu_vq3

Một phòng khách với cửa sổ rộng nhìn ra ngoài với cảnh quan tự nhiên luôn được nhiều khách hàng mong muốn. Hoặc chỉ đơn giản là những lãng hoa, giỏ hoa tươi trên bàn, cạnh cửa sổ… điều này cũng tạo ra cho không gian phòng khách ấm cúng và thân thiện.

bietthu_vq4

Tác giả : Txtgroupvn.com

About admin