Home » Bài viết mới » Khách sạn mini Tam Đảo Hotel – Tỉnh Vĩnh Phúc

Khách sạn mini Tam Đảo Hotel – Tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày nay xu hướng thiết kế nhà đẹp ngày càng được ưa chuộng, do đó các kiến trúc sư của TXTGROUP luôn tìm tòi, sáng tạo, tạo ra những mẫu thiết kế đẹp nhất cho dù khu đất có kiểu dáng nào đi nữa. Với đặc điểm khu đất nằm ở mặt phố đồng thời gia chủ có nhu cầu xây dựng khai thác tòa nhà khách sạn nghỉ dưỡng với quy mô vừa.

Sau khi nắm bắt được nhưng yêu cầu của Chủ đầu tư về một mô hình khách sạn nghỉ dưỡng có không gian thơ mộng, hữu tình và có đầy đủ tiện nghi: nhà hàng, quầy bar, coffee, khu vực giải trí, phòng hát karaoke,… Và bên cạnh đó là những tiêu chuẩn về khách sạn: đảm bảo chất lượng và không gian của cơ sở vật chất; hệ thống thông gió đảm bảo; hệ thống chiếu sáng; hệ thống phòng chống cháy nổ … Với kinh nghiệm thiết kế và thi công những công trình trước đây, TXTGROUP đã đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của chủ đầu tư bằng một kiến trúc hợp lý, đa chức năng đồng thời tạo ra ấn tượng đặc biệt trên mặt phố đông đúc người qua lại.

tamdao_hotel_a1

Điểm nhấn của công trình này chính là mái nhà đã được thiêt kế phá cách. Thông thường các kiến trúc gia hay thiết kế đổ mái bằng cho loại nhà kiểu này, nhưng kiến trúc sư của chúng tôi đã sáng tạo bằng cách thiết kế tầng trên cùng  hơi nhô lên cao rồi đổ mái  nghiêng. Kiểu mái này không chỉ có tác dụng tạo hình mà còn có tác dụng chống nắng nóng vào mùa hè.

tamdao_hotel_a2

Ngoại thất được thiết kế đơn giản với điểm nhấn là đá ốp màu, trang trí cửa sổ bên ngoài kết hợp với mái cách điệu đã tôn nên vẻ đẹp đơn giản nhưng hết sức tinh tế.

tamdao_hotel_a3

Ngôi nhà gồm 05 tầng nổi và 1 tầng hẩm đã được thiết kế, phân bố không gian rõ ràng, rành mạch và các khu vực được phân bố hợp lý.

Tác giả : Txtgroupvn.com

About admin