Home » Bài viết mới » Kiến trúc truyền thống người Việt và “2 trong 1”

Kiến trúc truyền thống người Việt và “2 trong 1”

Vị trí công trình là nơi có khuôn viên rộng rãi.
Với yêu cầu của gia chủ, muốn thiết kế nhà theo lối kiến trúc cổ của Việt Nam,và vừa có thể làm nhà thờ vừa kết hợp để gia chủ sinh sống nghỉ ngơi. với diện tích xây dựng là 90m2, và không gian rộng xung quanh, cây cối thoáng đãng, tận dụng đc vị trí đẹp này các kiến trúc sư đã đưa được những luồng gió từ thiên nhiên vào nhà tạo cảm giác thoải mái đối với cuộc sống mọi người trong gia đình. Đảm bảo sức khỏe cho gia chủ và gia đình chính là sự lựa chọn hàng đầu khi chúng tôi đưa ra những giải pháp trong công cuộc sáng tạo ra những ngôi nhà mang phong cách cổ kính mà đầy mới lạ này.

nha_2trong1_a1

Trước khi đưa ra công trình,các kiến trúc sư chúng tôi đã nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng các kích thước theo phong thủy,tỷ lệ hài hòa với mặt tiền thu hút mắt người viếng thăm.

Về kiến trúc:
Tầng 1: gồm phòng khách + 2 phòng ngủ 2 bên
Tầng 2: gồm nhà thờ + 2 phòng ngủ 2 bên

Chúng tôi đã kết hợp hài hòa giữa kiến trúc tầng 1 và tầng 2,rất vừa ý gia chủ,vừa có một nhà thờ rộng rãi mà không gian nghỉ ngơi, cũng như tiếp khách ko bị ảnh hưởng.
Không chỉ thế,chúng tôi còn biết cách kết hợp xây toàn bộ tường quanh mặt tiền tầng 1 bằng gạch trần,với những đường vữa sắc nét làm cho công trình thêm vững trãi,toát lên vẻ đẹp khác biệt mà hiếm có công trình nào có được.

nha_2trong1_a2

Về nội thất: đội ngũ thi công của công ty rất lành nghề, từ làm cửa gỗ cho đến toàn bộ bộ vỳ, bẩy đều được làm bằng bê tông trạm trổ cũng như đắp hình một cách rất tỉ mỷ, và thiết kế theo phong cách đậm bản sắc Việt.
Cột, kèo, bộ vì đều được sơn màu gỗ tự nhiên tạo cảm giác thoải mái trong không gian nhà mình đang ở. Tầng 2 là tầng gia chủ để ban thờ cũng như là nơi linh thiêng, và trang nghiêm đã được các kiến trúc sư của công ty kết hợp thiết kế những chiếc đèn treo dành riêng cho ngôi nhà,khiến ngôi nhà, cũng như phòng thờ trở nên ấm cúng hơn.

Tác giả : Txtgroupvn.com

About admin