Home » Bài viết mới » Nhà Hàng 53 Hotel Hàng Bồ – Phong Cách Kiến Trúc Á Đông

Nhà Hàng 53 Hotel Hàng Bồ – Phong Cách Kiến Trúc Á Đông

Nhà Hàng 53 Hotel Hàng Bồ – Phong Cách Kiến Trúc Á Đông

Ông chủ của nhà hàng Hotel Hàng Bồ là một người nắm bắt được nhu cầu của khách hàng ẩm thực cũng như xu hướng sắp tới. Vị chủ đầu tư này mong muốn nhà hàng của mình bên cạnh việc đảm bảo chất lượng phục vụ thực khách là việc thiết kế không gian của nhà hàng tạo ra được cảm giác sang trọng nhưng vẫn có sự gần gũi, có tác dụng cộng hưởng với đồ ăn thuần Việt của nhà hàng. Ông đã tìm đến Công ty Cổ phần đầu tư TXT chúng tôi với mục đích thõa mãn được những yêu cầu thiết kế trên.

hotel_hangbo_a1

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã căn cứ vào yêu cầu trên và những đặc điểm kiến trúc của nhà hàng sau đó đã quyết định lựa chọn thiết kế theo phong cách Á Đông. Kết quả, chủ nhân đã rất hài lòng với không gian thiết kế của nhà hàng vì những gì mà ông yêu cầu cũng chính là những ấn tượng mà các thực khách cảm nhận được.

Đặc điểm của nhà hàng theo phong cách Á Đông thường có diện tích khiêm tốn hơn so với thiết kế phương Tây, nhưng chính từ những đồ nội thất đơn giản, mộc mạc với những hoa văn, chạm khắc thủ công lại đem lại cảm giác tinh tế và sang trọng. Và theo quan niệm Á Đông, một không gian sống tuy nhỏ nhưng sạch sẽ, thoáng mát sẽ tạo điều kiện làm nổi bật lên các họa tiết chi tiết trang trí khác trong không gian tổng thể.

hotel_hangbo_a3 hotel_hangbo_a2Gam màu nhã nhặn chủ đạo làm nổi bật lên sự ấm áp của đồ nội thất bằng gỗ

 hotel_hangbo_a2

Sử dụng những chiếc đèn lồng giấy vừa đem lại sự độc đáo vừa tạo ra thứ ánh sáng làm tôn vinh không khí ấm áp của bữa tiệc. Những thiết kế này tưởng chừng như đơn giản nhưng luôn có những ý nghĩa nhất định. Chiếc đèn các tông tại vị trí sảnh như muốn thay thế cho một lời chào nồng nhiệt để đón tiếp khách.

hotel_hangbo_a4

Cảm nhận sự sang trọng của không gian qua đồ nội thất mộc được chạm khắc hoa văn tinh tế, sự ấm áp gần gũi của họa tiết và ánh sáng đã để lại những ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Đó chính là cảm giác mà một nhà hàng theo phong cách Á Đông mang lại.

Tác giả : Txtgroupvn.com

About admin