Home » Bài viết mới » Nhà Phố Ấn Tượng Trên Phố Hoàng Quốc Việt.

Nhà Phố Ấn Tượng Trên Phố Hoàng Quốc Việt.

Ngôi nhà cũ của anh Bùi Hưng nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy là căn nhà đã qua sử dụng từ rất lâu và không còn phù hợp với yêu cầu hiện tại, vì vậy anh đã tìm đến Công ty TXTGroup với sự tin cậy sẽ được đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của mình. Do ngôi nhà nằm trên con phố nhộn nhịp, đông đúc người xe qua lại nên bên cạnh yêu cầu về chất lượng kết cấu, là yêu cầu đảm bảo hoàn toàn việc cách âm chống tiếng ồn từ ngoài phố, và đồng thời vẫn tạo được ấn tượng cho mặt tiền ngôi nhà.

Sau khi vẽ phối cảnh và tiếp nhận những chi tiết bổ sung của khách hàng, TXTGroup chúng tôi đã hoàn toàn làm hài lòng người thượng đế này. Về ngoại thất của ngôi nhà, chúng tôi hướng đến việc tạo ấn tượng ở cách bố trí các khoảng lấy sáng ở tất cả các tầng. Khung kính chống ồn vừa lấy sáng cho không gian sinh hoạt bên trong, vừa tạo góc nhìn lớn, nới rộng không gian ra bên ngoài, tạo thẩm mỹ cho mặt tiền ngôi nhà.

nhapho_hoangquocviet1

Ngoài ra, hệ thống cửa chính, cửa sổ được bố trí hài hoà kết hợp với sự sắp đặt đầy ngẫu hứng của các hình khối kiến trúc và phối màu sắc đã làm mặt tiền ngôi nhà phố trở thành điểm nhấn khác biệt.
nhapho_hoangquocviet2

Nếu như tầng 1 được thiết kế đơn giản với cửa chính hiện đại, thuận tiện cho nhiều mục đích, hoạt động khác nhau thì tầng 2 lại được thiết kế theo dạng hình hộp kín có một cửa sổ lớn. Với thiết kế kiểu này sẽ tạo cho không gian tầng 2 như được mở rộng hơn. Tầng 3 trông bắt mắt với thiết kế hình khối là điểm nhấn. Tầng 4 được thiết kế phá cách, khi các kiến trúc sư đã dùng các nan gỗ phía trước tạo khoảng trống ở trên để chống nóng từ ánh nắng xuyên vào đồng thời để không khí, gió trời vào được nhà. Tầng 5 chỉ được xây 2/3 diện tích còn khoảng trống phía ngoài dùng làm sân thượng. Đây là chỗ lý tưởng để gia chủ trồng thêm cây xanh, là nơi thư giãn lý tưởng của căn nhà.

nhapho_hoangquocviet3

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1

nhapho_hoangquocviet4

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2

nhapho_hoangquocviet5

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 3

nhapho_hoangquocviet6

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 4

nhapho_hoangquocviet7

Tác giả : Txtgroupvn.com

About admin