Home » Bài viết mới » Nhà Phố Với Kiến Trúc Hiện Đại Tiện Nghi

Nhà Phố Với Kiến Trúc Hiện Đại Tiện Nghi

Ngôi nhà phố được TXTGroup phụ trách thiết kế nằm trên đường Kim Ngọc, tp. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, chủ đầu tư của ngôi nhà có đưa ra yêu cầu thiết kế ngôi nhà phố hiện đại tiện nghi mà vẫn có thể tạo ra những điểm nhấn gây ấn tượng đặc biệt. Bên cạnh đó đảm bảo nhu cầu về không gian của căn nhà bao gồm: 01 phòng khách, 01 phòng thờ, phòng bếp, phòng ăn, 4 phòng ngủ, và mảnh sân tương đối rộng dành để thư giãn.

Sau khi nghiên cứu kỹ thông tin về mảnh đất của gia đình, Công ty cổ phần đầu tư TXT chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của chủ nhà đưa ra. Ngôi nhà được thiết kế gồm 03 tầng nổi và 01 tầng hầm tạo ra sự hợp lý giữa các khu vực chức năng của ngôi nhà.

nha_pho1

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản, các diện tích tường chính được thiết kế sử dụng sự sắc nét của các hình khối và đồng bộ với cổng bao tạo ra ấn tượng một không gian mạch lạc, khỏe khoắn. Nhìn từ phía ngoài, tầng thượng được thiết kế phá cách với mái văng rộng có tác dụng che mưa nắng cho khu vườn ở trên vừa tạo nên điểm nhấn chính cho toàn công trình.

nha_pho2

Các chi tiết nhỏ như bồn hoa và chậu cây cảnh được bố trí hợp lý mang lại nét duyên dáng cho ngôi nhà. Với vật liệu ốp sẫm màu tạo nên sự tương phản giữa các hình khối, bằng việc sử dụng những vật liệu ốp lát cao cấp đã đem lại vẻ sang trọng, tiện ích cho chủ nhân.

nha_pho3 nha_pho4

Các không gian trong nhà như phòng khách, bếp ăn được bố trí gọn gàng và tiện nghi. Với lợi thế khu đất ở mặt đường thoáng đãng, chúng tôi đã tận dụng tối đa nhằm đảm bảo yếu tố thông thoáng và đầy đủ ánh sáng.
Phòng thờ và khu sân vườn thư giãn được bố trí với diện tích hợp lý ở trên tầng 3 của ngôi nhà.

Tác giả : Txtgroupvn.com

About admin