Home » Bài viết mới » Nhà Văn Hóa Phường Nhân Chính – Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

Nhà Văn Hóa Phường Nhân Chính – Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

Chủ đầu tư: Ủy Ban Nhân Dân Phường Nhân Chính
Tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần đầu tư TXT
Công trình: Xây Mới Nhà Văn Hóa Phường Nhân Chính

Để nói về Nhà văn hóa thì đây là một công trình công cộng có rất nhiều ý nghĩa với chức năng đa dạng: hoạt động văn hóa văn nghệ, hoạt động thể thao trong nhà, hội họp của cộng đồng phường – xã,… Với những đòi hỏi như vậy nhưng bên cạnh đó phải đáp ứng được yêu cầu khác như chi phí xây dựng hạn hẹp, quỹ đất cho các công trình không lớn (đặc biệt là địa bàn tp. Hà Nội). Đây cũng là một bài toán nan giải.
Mặc dù vậy, với kinh nghiệm thiết kế và thi công công trình lâu năm của đội ngũ kỹ sư TXTGROUP chúng tôi đã giải quyết thỏa đáng cả 2 vấn đề ở trên. Với thiết kế mặt tiền hiện đại và các phòng chức năng hợp lý, chúng tôi không những đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu mà còn tạo cho một công trình công cộng một bộ mặt mới hiện đại hơn, tạo được sự hào hứng và thu hút được đông đảo các lứa tuổi, tầng lớp khác nhau đến với công trình.

nvh_nhanchinh_a1

Với đặc điểm của phường Nhân Chính là địa bàn có nhiều tòa nhà chung cu cao tầng, có mật độ dân số cao và diện tích rộng dẫn tới tổng số nhân khẩu cũng rất cao, chính vì vậy chúng tôi đã cố gắng thiết kế các phòng chức năng, tầng hầm để xe, hành lang với sự hợp lý đến tối đa. Với thiết kế hệ vách nhôm kính lớn có chất lượng tốt là điểm nhấn nổi bật của tòa nhà, tạo ấn tượng đây là tòa nhà hiện đại, đồng thời với ưu điểm lớn nhất của kính đó là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua, do đó sảnh của tòa nhà và các phòng chức năng ở tầng 2 và tầng 3 luôn được chiếu sáng và tạo ra sự khoáng đạt với không gian bên ngoài.

nvh_nhanchinh_a2

Với phòng hội trường rộng hơn 200m2, 03 phòng sinh hoạt cộng đồng, cùng với các phòng chức năng khác: phòng truyền thống, phòng họp, thư viện, sân thể thao … Nhà văn hóa phường Nhân Chính đã đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu văn hóa – giáo dục của một cộng đồng dân cư.

nvh_nhanchinh_a3

Tác giả : Txtgroupvn.com

About admin