Home » Bài viết mới » Phòng Khách Ấn Tượng Với Thiết Kế Châu Âu

Phòng Khách Ấn Tượng Với Thiết Kế Châu Âu

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, nếu như mỗi cá nhân chúng ta tạo ấn tượng đối với người khác qua trang phục bên ngoài, thì một căn nhà để lại ấn tượng cho những vị khách là nhờ vào thiết kế của phòng khách. Phòng khách là nơi để gia chủ thể hiện sự hiếu khách, cá tính cũng như vị thế của gia chủ. Vì vậy một thiết kế phòng khách đẹp khi nêu bật được những yếu tố đó sẽ để lại ấn tượng ban đầu tốt cho những vị khách đến thăm nhà, khi họ rời bước rồi nhưng họ vẫn sẽ nhớ đến vị gia chủ ấy với một thiết kế phòng khách mang phong cách riêng.

Đối với trường hợp nhà anh Thuận ở Hoàng Hoa Thám, để thể hiện những yêu cầu của chủ nhà và cũng như những tiêu chí ở trên, chúng tôi đã thiết kế phòng khách theo phong cách thiết kế châu âu cổ điển.

phong_khac_an_tuong

Căn phòng ghi dấu ấn là sự sang trọng khi sử dụng các đường nét mềm mại mà quý phái.

Bộ salong gỗ bọc nệm cao cấp kết hợp với ánh sáng từ bộ đèn chùm pha lê kiểu cổ và trần nhũ vàng khiến phòng khách toát lên không khí đặc trưng của phong cách thiết kế này. Đặc biệt cách chọn tranh ảnh trang trí làm đẹp cho phòng khách cũng là một thẩm mỹ tinh tế, giúp cho căn nhà trở nên hài hòa và sang trọng hơn.

Các kiến trúc sư của TXTGroup.vn đã nghiên cứu kỹ lưỡng từ màu sắc, hình dáng nhằm tôn nhằm cái tôi, cái phong cách sống, tính tình của người sở hữu. Nếu như về mầu sắc là sự kết hợp ấm áp giũa những họa tiết màu vàng, màu nâu, màu đỏ thẫm của rèm cửa và bộ salong trên nền màu chủ đạo của màu trắng thì về hình dáng của các hình khối, hoa văn trang trí đắp nổi trên tường bao xung quanh thể hiện được tính hài hòa thống nhất của thiết kế.

phong_khac_an_tuong1

Một trong những đặc điểm dễ để lại ấn tượng của phong cách này đó là những chi tiết trang trí tỉ mỉ và cầu kỳ mà phần nhiều trong đó được làm thủ công. Các chi tiết trang trí thường lấy cảm hứng những hình kỷ hà, cỏ hoa từ tự nhiên mang tính nghệ thuật cao và đồng bộ về phong cách.

Tác giả : Txtgroupvn.com

About admin