Home » Bài viết mới » Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Tại KĐT Linh Đàm Với Tông Màu Nâu

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Tại KĐT Linh Đàm Với Tông Màu Nâu

Nằm ở trong một khu đô thị kiểu mẫu của Hà Nội, gia chủ căn hộ đưa ra yêu cầu thiết kế nội thất cho nơi nghỉ ngơi, học tập sinh sống của mình gồm có phòng khách, bếp, 02 phòng ngủ trong đó 1 phòng dành riêng cho cô con gái. Với yêu cầu đặc biệt đó là không gian sinh hoạt và thiết kế nội thất đảm bảo sự thoáng đãng hiện đại.

Dựa theo những điều kiện, thiết kế của căn hộ và yêu cầu của chủ nhà, đội ngũ kiến trúc sư của TXTGroup chúng tôi đã đưa ra mặt bằng bố trí nội thất với gam màu trắng và kết hợp đồ dùng màu nâu với sàn gỗ tự nhiên sạch sẽ.

can_ho_linh_dam1

Trong thiết kế nội thất, màu nâu là một màu trung tính, màu nâu mang lại cảm giác bền bỉ, ấm áp cho căn phòng. Và màu nâu có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào bởi vì đồ gỗ nội thất thường có màu nâu gỗ, nhưng khi bạn biết cách kết hợp hài hòa với ánh sáng sẽ khiến không gian căn hộ dường như sang trọng và quyến rũ hơn bao giờ hết.

can_ho_linh_dam2

Phòng khách – bếp ăn tập trung.

Không gian bố trí ngăn nắp bởi những đồ dùng đẹp mắt, tô điểm bởi một hai bức tranh hoặc đồ trang trí.

can_ho_linh_dam3can_ho_linh_dam4

Phòng ngủ của vợ chồng thiết kế rộng rãi và cũng được bài trí bằng gam màu trắng – nâu chủ đạo của căn hộ. Sang trọng nhưng không quá cá tính và lạnh lùng như đen, màu nâu của những thanh socola ngọt ngào dễ mang đến nét quyến rũ riêng biệt.

can_ho_linh_dam5 can_ho_linh_dam6

Không gian riêng của bé gái được bố trí trong căn phòng nhỏ hơn ở bên. Căn phòng được trang trí bằng những màu sắc tươi sáng, họa tiết ngộ nghĩnh phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ.

can_ho_linh_dam7 can_ho_linh_dam8Tác giả : Txtgroupvn.com

About admin