Home » Bài viết mới » Villa Đền Lừ – Phong cách Châu Âu cổ điển

Villa Đền Lừ – Phong cách Châu Âu cổ điển

Khách hàng sở hữu căn biệt thự nằm trong khu đô thị Đền Lừ I thuộc tuýp người sang trọng, tinh tế và khéo léo, vì vậy mà vị khách hàng này mong muốn mọi vật trong căn biệt thự phải toát lên vẻ quý phái và không gian sống đạt đến sự hoàn hảo đến từng chi tiết.

Với những yêu cầu khắt khe của khách hàng, các kiến trúc sư của TXTGROUP đã bắt tay vào thiết kế, liên tục cải thiện từng chi tiết và đưa ra nhiều lựa chọn bản vẽ phối cảnh. Cuối cùng lựa chọn ra được mẫu thiết kế phù hợp nhất và đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng bằng thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển của châu Âu. Trên thực tế đây là phong cách duy nhất thể hiện được đẳng cấp qua sự sang trọng , tinh tế , quyền uy mà vẫn ấm cúng . Tính thẩm mỹ lâu bền của nó đã được thời gian chứng minh trong suốt chiều dài của 3 thế kỷ tồn tại, bắt nguồn từ Pháp thời kỳ của Vua Louis XV và Louis XVI cho tới hiện nay được giảm thiểu về đường nét và chi tiết cho phù hợp cuộc sống hiện đại.

vila_denlu_a1

Phòng khách đặc trưng với những bộ đồ gỗ trắng muốt, đường nét tinh tế với màu sắc tươi sáng và đi kèm với đó là những họa tiết trang trí màu vàng đồng sang trọng quý phái. Một nét đẹp nhẹ nhàng nhưng để lại ấn tượng lâu dài.

vila_denlu_a2

Không gian phòng khách và phòng ăn được nối liền nhau cùng với phong cách chung tạo ra sự liền mạch của phong cách thiết kế.

Cũng vẫn tông màu chung là màu trắng hoặc trung tính, khu biệt bởi kiểu dáng và vải bọc cho những tấm nệm hoặc khăn trải bàn, nội thất phong cách này đỏi hỏi bạn phải đầu tư đồng bộ để có thể đạt được vẻ đẹp hoàn chỉnh cho toàn bộ không gian. Và đương nhiên, sự đầu tư đó sẽ mang lại hiệu quả nhiều hơn mong đợi.

vila_denlu_a3 vila_denlu_a4

Phòng ngủ là nơi dành cho hoạt động tĩnh, nên tông màu được bố trí trầm hơn tạo cảm giác dễ ngủ. Hệ thống đèn chùm tạo nét quý phái đồng thời mang lại vẻ ấm áp cho không gian hạnh phúc.

vila_denlu_a5

Những tấm giấy dán tường hoa văn màu nâu – vàng tô điểm cho căn phòng, mang lại vẻ đẹp tinh tế.

vila_denlu_a6 vila_denlu_a7 vila_denlu_a8

Đối với những gia đình có mức sống cao, sành điệu thì phòng nhỏ dành riêng cho các bộ lễ phục, trang phục cho các dịp đặc biệt, phụ kiện, … là điều không thể thiếu.

vila_denlu_a9
Tác giả : Txtgroupvn.com

About admin